Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Bếp gas hồng ngoại có những tính năng vượt trội gì so với bếp khác?

Hiện nay, trên thị trường tiêu dùng thiết bị nhà bếp tại Việt Nam, bếp gas hồng ngoại đang tạo được cơn sốt nho nhỏ với các ưu điểm vượt trội của nó mang lại so với các loại bếp thông thường khác.

Hiện nay, trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, bếp gas hồng ngoại đang tạo được cơn sốt với những tiện ích vượt trội của nó.

Hãy cũng không gian bếp tìm hiểu về những ưu điểm của bếp gas hồng ngoại mang tới cho người tiêu dùng qua những đánh giá phân tích sau:

Hiệu suất nhiệt rất cao


Sản phẩm bếp gas hồng ngoại áp dụng công nghệ bức xạ nhiệt có thể truyền nhiệt dưới dạng sóng. Phần lớn tồn tại dạng sóng hồng ngoại cường độ cao, còn lại một phần năng lượng chuyển thành ánh sáng. Mang lại hiệu quả đun nấu tối đa cho người sử dụng.

Trong khi các bếp gas thông thường với tia nhiệt mà nó phát ra chỉ là 600 độ C, thì bếp gas hồng ngoại có thể lên đến 1100 độ C.

Áp dụng công nghệ bức xạ nhiệt có thể truyền nhiệt dưới dạng sóng.

Khác với bếp gas âm hay bếp gas thông thường, bếp gas hồng ngoại nấu chín thức ăn bằng 2 nguồn năng lượng khác nhau. Đó là một phần từ lượng nhiệt đốt cháy gas thông thường và chủ yếu là năng lượng bức xạ hồng ngoại.

Đây cũng là câu trả lời cho châu hỏi “Nguyên nhân giúp bếp gas hồng ngoại sử dụng tiết kiệm gas hơn những loại bếp gas thông thường khách là gì?”.

Tiết kiệm gas 


Vì không phải sử dụng hoàn toàn năng lượng là gas để nấu chín thức ăn, đồng thời lượng gas phát ra luôn được cháy hoàn toàn. Nên khi sử dụng bếp gas hồng ngoại nấu ăn, lượng gas tiết kiệm được có thể lên đến hơn 30% so với những loại bếp gas thông thường khác.

Sử dụng công nghệ ngọn lửa an toàn


Đây có lẽ là nhân tố hàng đầu giúp bếp gas hồng ngoại đang được thị trường người tiêu dùng ưa chuộng.

Bếp gas hồng ngoại sử dụng công nghệ ngọn lửa an toàn.

Bếp ga hồng ngoại sử dụng hệ thống hòa trộn khí và đốt cháy trực tiếp, giúp hạn chế khí độc sinh ra như carbon oxit (CO) và đốt cháy hoàn toàn.

Ngăn cản việc sinh ra khí Nitrogen Oxit (NO) do có màng lưới 3200 lỗ chia lửa.

Lượng khí NO (0.0015%) và CO (0.002%) độc hại phát sinh luôn được duy trì ở mức thấp nhất. Giúp bạn và gia đình có thể tránh được những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hiện nay, với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, sức khỏe và an toàn có lẽ là được người tiêu dùng chú ý nhất khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào. Và bếp gas hồng ngoại đã đáp ứng đầy đủ được 2 nhu cầu đó.

>> So sánh đặc điểm của bếp từ và bếp hồng ngoại

Những tính năng ưu việt khác


Không đen nồi:


Việc đốt cháy khí gas 100% diễn ra trên bề mặt gốm ceramic, nghĩa là đầu đốt hồng ngoại đốt nóng bằng tỏa nhiệt lượng. Vì vậy không có “ngọn lửa” hữu hình trong suốt quá trình nấu ăn nên sẽ không để lại những vết ám đen dưới đáy nồi. Giúp cho nồi chảo của bạn luôn sạch sẽ.

Bếp gas hồng ngoại có nhiều tính năng ưu việt hơn bếp gas thường.


Không nguy hiểm khi bị đổ nước vào, không sợ tắt do gió:


Duy trì ngọn lửa ngay cả dưới tác động của quạt gió trực tiếp do có hệ thống đầu đốt dạng mô phỏng bếp tổ ong truyền thống. Bên cạnh đó, bếp còn có khả năng tự làm sạch đầu đốt dù có bị thức ăn bám bẩn và khả năng chống được việc tắt bếp do nước trào ngược.

Với những tính năng trên đã giúp cho những dòng sản phẩm bếp gas hồng ngoại cũng như bếp gas âm hiện đang được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng và đang dần thay thế những sản phẩm bếp gas thông thường đang dần đi vào quên lãng.





Emoticon Emoticon